Skip links

IndiGo khai trương các chuyến bay đến thành phố Hồ Chí Minh

IndiGo khai trương các chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh, điểm đến thứ 2 tại Việt Nam

Ngày 18 tháng 10 năm 2019: Trong nỗ lực mở rộng hoạt động quốc tế, IndiGo, hãng hàng không hàng đầu Ấn Độ, đã bắt đầu hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM hoặc Sài Gòn) từ Kolkata. Hãng hàng không đã khánh thành chuyến bay trực tiếp đầu tiên trên tuyến đường Thành phố Kolkata-Hồ Chí Minh, làm cho thành phố Hồ Chí Minh IndiGo lùng lần thứ 22 và điểm đến Đông Nam Á thứ 7, sau khi Hà Nội ra mắt vào đầu tháng này.

Ông William Boulter, Giám đốc thương mại, IndiGo cho biết, chúng tôi rất vui mừng được khánh thành các chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có tiềm năng to lớn cho cả khách doanh nhân và khách du lịch. Thành phố cung cấp một sự pha trộn của kiến ​​trúc cổ xưa, lịch sử chiến tranh, sự pha trộn của các nền văn hóa và cơ hội thương mại cho tất cả mọi người. Trong nỗ lực kết nối nhiều điểm đến quốc tế hơn với các thành phố quan trọng của Ấn Độ, chúng tôi tin tưởng rằng tuyến đường này sẽ là một bước để thúc đẩy thương mại, du lịch và di động giữa hai quốc gia.

Ông Boulter nói thêm, chúng tôi một lần nữa nhận được phản hồi rất đáng khích lệ trên tuyến đường này sau Hà Nội. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới của mình để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp sự linh hoạt hơn với giá vé phải chăng, hiệu suất đúng giờ và trải nghiệm bay lịch sự và không rắc rối.

Những chuyến bay mới này được thiết kế để phục vụ cho khách du lịch kinh doanh và giải trí, những người thường xuyên tìm kiếm các lựa chọn bay mới và giá cả phải chăng. Khách hàng muốn lên kế hoạch du lịch có thể đặt vé thông qua trang web chính thức của chúng tôi www.goindigo.in. Việc mở cửa thị trường mới này không chỉ củng cố cam kết của IndiGo, nhằm tăng cường hoạt động quốc tế tại khu vực phía Đông.

Tại Việt Nam, Indigo đã chỉ định Hương Giang Hàng không (HGA) làm GSA (Tổng đại lý bán hàng), người chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động tiếp thị và bán hàng hóa và hành khách tại đây.