Skip links

VỀ CHÚNG TÔI

Vì sao chọn HGI

HGI là một tập đoàn về các dịch vụ du lịch hàng đầu tại đông dương có trụ sở tại Việt Nam. Các công ty thành viên trong tập đoàn bao gồm Asia DMC là công ty quản lý điểm đến lớn nhất trong khu vực có hoạt động tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar; HG Aviation, Tổng đại lý bán hàng cho các hãng hàng không đẳng cấp thế giới như American Airlines, Turkish Airlines, Indigo…; khu nghỉ mát Lang Co Beach – khu nghỉ dưỡng 4 tầng và Gotadi, đại lý du lịch trực tuyến đồng thời cung cấp các công cụ công nghệ quản lý hoạt động công tác cho các công ty lớn trên thị trường.

Công ty hiện có hơn 500 nhân sự trong nước và quốc tế, với 14 Văn phòng đại diện trên thế giới.

Trong những năm tới, công ty sẽ tập trung vào việc mở rộng mạng lưới và hoạt động để phủ sóng khắp châu Á.

anh-duc-dep-vuong

 Thông điệp từ Chủ tịch

Với giấc mơ kinh doanh 100 năm tuổi, chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại HGI. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Phát triển và đổi mới sản phẩm đã đóng một vai trò quan trọng trong mỗi kế hoạch hành động của chúng tôi. Chúng tôi hiểu lợi ích chung khi làm việc với các đối tác để tăng doanh số.
Hơn nữa, HGI tự hào đã phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi năm, cung cấp hàng ngàn việc làm trên toàn thế giới và đóng góp cho xã hội.
HGI tự hào là người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi ghi nhớ rằng “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”.

Cơ hội nghề nghiệp

Nếu bạn có hứng thú làm việc cho một tập đoàn du lịch hàng đầu và bạn đã sẵn sàng để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng thì làm việc tại HGI có thể phù hợp với bạn. Chúng tôi là tập hợp của những người với đam mê mang lại các dịch vụ du lịch tuyệt vời và tận tâm giúp đỡ các công ty và mọi người có được các trải nghiệm đi du lịch tốt hơn.

Chúng tôi có nhiều đồng nghiệp đã làm việc với niềm vui tại công ty hơn 20 năm. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đánh giá cao và chào đón những đồng nghiệp mới, những người mang chuyên môn và kinh nghiệm của họ cùng tham gia với chúng tôi.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về làm việc tại HGI? Bạn không thấy có vị trí tuyển dụng hiện tại? Hãy gửi hồ sơ của bạn và thư giới thiệu và nguyện vọng của bạn cho chúng tôi tại địa chỉ hr.sgn@gotadi.com