Skip links

Hệ sinh thái khổng lồ đằng sau ứng dụng đặt chỗ Gotadi

Nền tảng đặt chỗ Gotadi phát triển hệ sinh thái toàn diện các dịch vụ về Du lịch & Lữ hành từ vé máy bay, khách sạn, tour cho đến các dịch vụ visa, bảo hiểm, xe đưa đón….Tuy nhiên, đằng sau đó không chỉ có vậy.

HG Holdings – Chủ sở hữu Gotadi, doanh nghiệp hàng đầu ngành Du lịch, Lữ hành

HG Holdings (Hospitality Groups) được thành lập từ năm 1997 với lịch sử phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực du lịch lữ hành và hàng không.

Tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch, dịch vụ hàng không, vé tàu điện và thể thao quốc tế, du thuyền, khách sạn tại Việt Nam cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế.

Hệ sinh thái HG Holdings hỗ trợ hệ sinh thái Gotadi (Ảnh: Gotadi).

Sau 21 năm thành lập, tới nay HG Holdings đã phát triển nhiều công ty thành viên trực thuộc và liên kết bao gồm:

  1. Công ty Trách nhiệm hữu hạn hàng không Hương Giang,
  2. Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lữ hành HG Sài Gòn,
  3. Công ty Cổ phần Lữ hành HG Việt Nam,
  4. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du thuyền Bhaya,
  5. Công ty Cổ phần Namia Việt Nam,
  6. Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Khách sạn HG,
  7. Công ty Cổ phần Lữ hành Sens Asia,
  8. Công ty Cổ phần Quản lý Điểm đến Châu Á.

Những năm gần đây, đón đầu làn sóng chuyển đổi số, HG Holdings đã nhanh chóng phát triển nhiều ứng dụng, nền tảng mới kiện toàn hệ sinh thái toàn diện tập trung phát triển các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực du lịch – hàng không với 4 mảng kinh doanh chính:

1. HG Travel – Đại lý vé máy bay với lợi thế kinh nghiệm lâu năm và hệ thống uy tín, rộng khắp toàn cầu

HG Travel hiện là tổng đại lý, văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam bao gồm:

American Airlines, Turkish Airlines, Cambodia Angkor Air, Jeju Air, tàu điện cao tốc DB Bahn, ACP Rail International và Thomas Cook Sport.

Mỗi năm, công ty cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 đại lý vé máy bay và tour du lịch trên toàn quốc.

2. Phát triển dịch vụ nghỉ dưỡng với sản phẩm nổi bật là Lang Co Beach Resort

Lang Co Beach Resort có 124 phòng nghỉ trong đó 97 phòng trong các Villa được thiết kế theo phong cách Huế truyền thống và 27 phòng dành cho khách có ngân sách chặt chẽ.

Các Villa 1, 2 phòng ngủ và các phòng villa đều có ban công rộng rãi và một khoảng sân vườn nơi bạn có thể phóng tầm mắt mình nhìn ra đại dương mênh mông hoặc ngắm nhìn vườn cây xanh rì yên tĩnh (Ảnh: Lang Co Beach Resort).

Mỗi phòng nghỉ đều được trang bị theo tiêu chuẩn 3*++ bao gồm TV với nhiều kênh truyền hình qua vệ tinh, điện thoại gọi đi quốc tế, Wifi, điều hoà, máy sấy tóc, két an toàn và phục vụ ăn uống tận phòng.

3. Tiên phong tham gia vào dịch vụ du thuyền thời thượng

Các dịch vụ này được phát triển bởi Bhaya Group với ba thương hiệu chính bao gồm:

Bhaya Classic, The Au Co và Bhaya Legend Private Cruise.

Bhaya Classic là đơn vị tiên phong trong khái niệm du thuyền qua đêm ở Vịnh Hạ Long đồng thời mang đến những trải nghiệm du ngoạn đích thực tại Di sản Thế giới đã được UNESCO công nhận.

Hiện hệ thống sở hữu 19 du thuyền, 178 phòng nghỉ – công ty du thuyền lớn nhất tại Hạ Long, đón tiếp hơn 70.000 lượt khách du lịch mỗi năm.

4. Tiên phong chuyển đổi số trong ngành du lịch

Gotadi – ứng dụng đặt chỗ giá tốt phục vụ cho du lịch.

Gotadi thừa hưởng nền tảng dữ liệu to lớn từ HG Holdings, mang đến một hệ sinh thái đáp ứng nhu cầu toàn diện của khách hàng (Ảnh: Gotadi).

Nền tảng đặt chỗ Gotadi phát triển hệ sinh thái toàn diện bao gồm:

1. Các sản phẩm/dịch vụ phục vụ nhóm khách B2C: vé máy bay, khách sạn, tour, bảo hiểm, dịch vụ visa, xe đưa đón.
2. Các sản phẩm dịch vụ phục vụ nhóm khách hàng B2B: Gotadi for Business, Gotadi Inventory, Gotadi Partnership.
3. Các sản phẩm, dịch vụ nổi bật: Combo du lịch tiết kiệm, ứng dụng OTA hàng đầu.

Các sản phẩm/dịch vụ phục vụ nhóm khách B2C – Đột phá trong từng sản phẩm vé máy bay, khách sạn, Tour

Gotadi cung cấp các sản phẩm dịch vụ B2C tương tự như các app đặt chỗ khác nhưng có sự đột phá trong từng sản phẩm, dịch vụ.

1. Vé máy bay – Kết nối trực tiếp với hàng không nội địa, sở hữu danh mục đối tác hàng không toàn cầu cực lớn

Gotadi là nền tảng đầu tiên của người Việt kết nối API (Application Programming Interface – cách để các phần mềm giao tiếp với nhau và tận dụng năng lực của nhau) trực tiếp với 4 hãng hàng không nội địa là:

Gotadi kết nối API với Bamboo Airways (Ảnh: Gotadi).

Ngoài ra, Gotadi sở hữu danh mục thương hiệu bao gồm các đối tác trong nước và toàn cầu là các hãng hàng không lớn từ HG Travel.

Trong đó phải kể đến American Airlines – hãng hàng không lớn nhất thế giới, Indigo – thị phần lớn nhất Ấn Độ… cùng hơn 900 hãng khác.

Giao diện của Website Gotadi được sắp xếp theo thời gian chuyến bay từ sáng sớm đến đêm muộn, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc lên kế hoạch và so sánh giá giữa các hãng mà không cần phải mất thời gian truy cập vào nhiều Website, ứng dụng khác nhau.

Đồng thời, Gotadi còn dành riêng những lợi thế cho khách hàng trong nước (Ảnh: Gotadi)..

Đơn cử, khách hàng có quốc tịch Mỹ muốn đặt vé, hệ thống tự động hiển thị yêu cầu nhập mã hộ chiếu, còn với khách hàng Việt Nam thì không cần vậy.

Gotadi cho phép hiển thị giá và đặt vé thời gian thực từ ba hãng hàng không trong nước.

Đây là lợi thế chỉ có ở Gotadi giúp khách hàng luôn chọn được loại vé có giá chính xác nhất với hãng.

Thêm vào đó, Gotadi có hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt, từ tiền mặt, đến chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ… (Ảnh: Gotadi)..

Đối với các sản phẩm OTA nước ngoài, khách hàng thường chỉ được áp dụng thẻ tín dụng quốc tế.

Nhưng Gotadi có nhiều liên kết với các sàn thương mại điện tử như Tiki, ví điện tử Momo và ZaloPay.

Ngoài ra người dùng trên hệ thống có thể hưởng lợi thêm từ nhiều chương trình khuyến mãi của các đối tác này.

2. Dịch vụ đặt chỗ khách sạn – Mạng lưới nội địa và quốc tế phủ rộng cùng đánh giá từ TripAdvisor

Bên cạnh đó, mạng lưới hơn 7.000 khách sạn nội địa và 400.000 khách sạn quốc tế, cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 đại lý vé máy bay và tour du lịch mỗi năm.

Gotadi cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, resort trong nước mới mức giá tốt hơn so với các nền tảng đặt phòng du lịch đến từ nước ngoài..

Đặc biệt, nhằm mang đến những thông tin thực tế và khách quan nhất, Gotadi cũng cho người dùng thấy được đánh giá của chính khách hàng đã từng đến và mức đánh giá của TripAdvisor.

TripAdvisor – một nền tảng du lịch, đánh giá của khách hàng quốc tế đối với các nhà hàng, khách sạn, resort 3-5 sao hay thậm chí một địa điểm homestay hấp dẫn.

Hiện nay, Gotadi không chỉ xuất hiện trên nền tảng Website, mà còn có mặt trên cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store (Ảnh: Gotadi).

Ngoài ra, Gotadi được tối ưu hóa toàn diện, từ tốc độ truyền tải thông tin chuyến bay, khách sạn với giá đúng, giá thật.

Việc giải quyết khiếu nại khi gặp sự cố 24/24 cho đến xuất hóa đơn tài chính, cũng dễ dàng hơn (Ảnh: Pexels).

3. Dịch vụ Tour du lịch – Tư vấn trọn gói, tour doanh nghiệp, mở rộng về bảo hiểm, dịch vụ visa, xe đưa đón

Khách hàng của Gotadi có thể được tư vấn nhiều dịch vụ, nhiều hình thức trải nghiệm vì Gotadi kiêm cả online lẫn offline với các dịch vụ như:

Các loại tour trọn gói có hướng dẫn viên theo hành trình của Gotadi, trọn gói theo hành trình của khách hoặc dịch vụ vé máy bay, đặt phòng khách sạn.

Thêm vào đó, Gotadi cũng đang thực hiện các tour du lịch doanh nghiệp (Ảnh: Gotadi).

Gotadi có sẵn với những chương trình team-building được lên kế hoạch chỉn chu và khách hàng có thể lựa chọn ngay tại trang web.

Bảng phí được thông báo công khai trên Website để khách hàng có thể tham khảo và liên hệ tư vấn đặt mua nếu có nhu cầu (Ảnh: Gotadi).

Về bảo hiểm, hiện Gotadi đã triển khai Bảo hiểm Du lịch Quốc tế (AIG) với bảng phí Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu Travel Guard (chia theo độ tuổi và mức độ cao cấp, phổ thông, cơ bản)

Gotadi cũng cung cấp các dịch vụ visa bảo hiểm, xe đưa đón, tùy vào từng tour du lịch và mở rộng các dịch vụ trong những thời điểm cụ thể (Ảnh: Gotadi).

Thậm chí trong thời điểm dịch bệnh, Gotadi còn cung cấp dịch vụ cách ly dành cho chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam.

Các sản phẩm dịch vụ phục vụ nhóm khách hàng B2B – Hướng tới một cộng đồng liên minh cùng nhau phát triển

Không chỉ có những đột phá ở vị trí một ứng dụng đặt chỗ phục vụ nhóm đối tượng cá nhân, Gotadi còn cung cấp những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp và hỗ trợ các cơ sở lưu trú để cùng nhau phát triển, mở rộng hệ sinh thái du lịch.

1. Gotadi for Business – Đồng hành cùng chủ doanh nghiệp kiến thiết các giải pháp du lịch tối ưu cho công ty

Mục tiêu của Gotadi là phục vụ cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng, từ siêu nhỏ, nhỏ và vừa tới doanh nghiệp quy mô lớn.

Gotadi có các giải pháp tối ưu cung cấp toàn diện các sản phẩm về du lịch cho nhóm khách hàng doanh nghiệp như hệ thống đặt chỗ & quản lý công tác, team building, tour nghỉ dưỡng, dịch vụ visa… được thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Các chuyến công tác được kết nối nhanh chóng và dễ dàng (Ảnh: Unsplash).

Travel Desk là tất cả các dịch vụ về du lịch dành riêng cho doanh nghiệp với mức giá NET của nhà cung cấp và chi phí dịch vụ trọn gói hàng tháng.

Corporate Tour là chương trình du lịch được Gotadi thiết kế riêng theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp như teambuilding, M.I.C.E tour…

Gotadi Small and Medium Enterprise (SME) là hệ thống phần mềm đặt và quản lý các chuyến công tác cho nhóm doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Các chương trình này nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp các hoạt động hằng ngày và cả tổ chức sự kiện tại công ty (Ảnh: Pexels).

Gotadi Business Travel Management (BTM) là hệ thống phần mềm đặt và quản lý các chuyến công tác cho nhóm doanh nghiệp có quy mô lớn.

2. Gotadi Inventory – Kết hợp với các cơ sở lưu trú, đáp ứng nhu cầu mở rộng của khách hàng

Gotadi còn cho phép các cơ sở lưu trú đăng ký trên Gotadi.

Từ đây, các cơ sở lưu trú này có thể tiếp cận thêm khách hàng tiềm năng trên toàn cầu thông qua nguồn khách hàng trực tiếp từ Website, Mobile App, đại lý doanh nghiệp, đại lý du lịch và mạng lưới cộng tác viên của Gotadi.

Gotadi cũng mang lại nhiều ưu đãi cho các cơ sở này với chiết khấu rõ ràng, miễn phí sử dụng hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến (Ảnh: Unsplash
Dịch vụ này không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của khách hàng mà còn hỗ trợ cho các cơ sở lưu trú được biết đến rộng rãi hơn (Ảnh: Unsplash).

3. Gotadi Partnership – Kết nối và mở rộng hệ sinh thái Gotadi

Ngoài Gotadi Inventory và Gotadi For Business, Gotadi Partnership còn cung cấp các giải pháp tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm cho đối tác.

Gotadi Agent mở rộng hệ thống đại lý du lịch trực tuyến với mức hoa hồng ưu đãi và dễ dàng quản lý (Ảnh: Gotadi)..

Thêm vào đó, Gotadi cũng mở rộng kết nối các giải pháp công nghệ như API, Affiliate, Webview,… nhằm thúc đẩy sự hợp tác một cách dễ dàng.

Đối tác có thể dễ dàng quản lý thông tin đơn hàng, mua vé máy bay, đặt khách sạn ngay trên nền tảng của chính mình (Ảnh: Unsplash).

 

Các sản phẩm, dịch vụ nổi bật – Phát triển ứng dụng chỉn chu, số hóa toàn diện, đáp ứng nhu cầu của người dùng

Hiện tại, Gotadi đã sở hữu một ứng dụng chỉn chu nhưng luôn muốn phát triển một cách toàn diện nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi thời điểm.

Như thời điểm hiện tại, Gotadi đang phát triển du lịch theo xu hướng tiết kiệm với các gói ưu đãi vì hiểu được tình hình sau đại dịch.

Đồng thời, việc phát triển ứng dụng luôn được Gotadi đặt lên hàng đầu.

1. Phát triển du lịch theo xu hướng tiết kiệm – Bùng nổ cho mùa hè năm 2022

Ban lãnh đạo Gotadi thấu hiểu, sau giai đoạn lao dốc của nền kinh tế vừa qua, việc khuyến khích du lịch trong nước sôi động trở lại không chỉ là yếu tố kinh doanh mà đó còn là mong muốn sẻ chia cùng chính quyền các cấp tại địa phương, các tỉnh vốn xem ngành du lịch là huyết mạch như Ninh Bình, Lai Châu, Quảng Bình,…

Chính vì vậy, việc Gotadi quyết tâm tạo điều kiện du lịch chất lượng cao nhưng tiết kiệm với người tiêu dùng trong nước một phần là để thực hiện tâm nguyện này (Ảnh: Gotadi).

 

Combo siêu tiết kiệm sẽ giới thiệu và phục vụ cho chuyến du lịch hè sắp tới của tất cả người dùng Gotadi với chi phí tiết kiệm đến hơn 20% thậm chí 30%, chưa kể việc áp dụng các chương trình hấp dẫn dành cho Gotadi’er mới!

Với code GOCOMBO500 – giảm ngay 500K hoặc NEWGOTADI200 – được tặng ngay 200K khi đặt vé máy bay cho chuyến đi tiếp theo.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến trải nghiệm du lịch mùa hè cho các cặp đôi và gia đình nhỏ, Gotadi bắt tay cùng hệ thống Vinpearl giúp khách hàng tiết kiệm đến 30% chi phí đặt phòng, vé bay.

Đặc biệt, với các chuyến bay đi Thái Lan, Mỹ, Úc và Ấn Độ trong dịp hè này, khách hàng của Gotadi còn nhiều bất ngờ hơn về chất lượng dịch vụ và chi phí (Ảnh: Gotadi).

Gotadi hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè bùng nổ sắp tới dành cho mọi gia đình, mọi người dùng yêu thích du lịch trong và ngoài nước.

2. Ứng dụng chỉn chu, số hoá toàn diện – Nỗ lực không ngừng để trở thành ứng dụng OTA hàng đầu

Thị trường du lịch trực tuyến (OTA – Online travel agency) Việt Nam đang phát triển nhanh, nhưng không dưới 80% thị phần nằm trong các “tay to” nước ngoài.

Ông Ngô Minh Đức, Chủ tịch HG Holdings luôn thể hiện khát vọng mãnh liệt trong việc giành chiến thắng trong cuộc chơi số hoá ngành du lịch ngay trên sân nhà.

Chính vì vậy, việc phát triển Gotadi trở thành ứng dụng OTA hàng đầu và là bạn đồng hành của mọi gia đình trẻ Việt Nam là sứ mệnh mà đội ngũ phát triển đang hướng đến.

Để đạt được mục tiêu đó, Gotadi đã và đang xây dựng một ứng dụng chỉn chu và số hóa toàn diện và ngày càng nâng cao để tối ưu hóa yêu cầu của khách hàng.

“Chỉn chu” sẽ là tính từ dùng để mô tả Gotadi không chỉ về giao diện, sản phẩm dịch vụ mà còn là nền tảng công nghệ mà Gotadi đang cung cấp đến người dùng, khách hàng mỗi ngày.

Giao diện đơn giản, dễ hiểu, màu sắc hài hòa, bố cục rõ ràng và hình ảnh được cung cấp sắc nét là điều mà Gotadi đã thực hiện và ngày càng hoàn thiện hơn nữa (Ảnh: Internet).

Một trong những tính năng hữu ích mà Gotadi mang đến với người dùng là chức năng lưu thông tin khách hàng nhằm đơn giản hóa việc đặt chỗ và thanh toán khi mua vé máy bay cho những chuyến tiếp theo.

Hãy tưởng tượng một lần đặt vé cho cả gia đình gồm ông bà, cha mẹ và gia đình nhỏ của bạn có một chuyến đi, bạn sẽ phải điền đầy đủ thông tin của cả nhà.

Để một sản phẩm website hoặc ứng dụng mobile chạy tốt và đạt được tính ổn định cao kể cả trong dịp cao điểm của mùa du lịch như lễ tết hoặc mùa hè, ban lãnh đạo Gotadi quyết định mạnh tay đầu tư sử dụng AWS (Amazon Web Services), cho phép tự động tăng bộ nhớ – tránh nghẽn mạng khi có nhu cầu tăng đột biến.

Ứng dụng cũng tối ưu hoá toàn diện từ tốc độ truyền tải thông tin cho tới giá cả nhằm tránh tình huống khách hàng khi đã lựa chọn được chuyến bay với mức giá ưng ý, click vào thì nhận thông báo “chuyến bay đã bán hết vé!”

Gotadi truyền tải thông tin chuyến bay và lượng vé từ các hãng bay nội địa một cách liên tục mỗi 3-5 giây.

Nhìn lại hệ sinh thái của HG Holdings chúng ta như nhìn lại cả lịch sử phát triển Đổi mới, Sáng tạo của ngành Du lịch, Lữ hành.

HG Holdings đang nắm giữ những “vũ khí tối tân” nhất để giành phần thắng trên sân nhà bao gồm kinh nghiệm vài thập kỷ trong ngành và khả năng thích ứng nhanh với công cuộc chuyển đổi số.

Kết nối với hệ sinh thái của HG Holdings:

– Công ty CP Quản lý Điểm đến Châu Á (Inbound B2B)- www.asiadmc.com

– Công ty CP Lữ hành Sens Asia (Inbound B2C)- www.sensasia.com

– Công ty TNHH Du thuyền Bhaya (Cruises)- www.bhayagroup.com

– Website của Gotadi: https://www.Gotadi.com/

– Website của Gotadi dành riêng cho doanh nghiệp: https://biz.Gotadi.com/

– Website của Gotadi dành cho đối tác: https://partnership.Gotadi.com/

 

–Nguồn trendsvietnam.vn–

Leave a comment